SẢN PHẨM MỚI

DỊCH VỤ HÀNG HẢI

Dịch Vụ Chằng Buộc Hàng Hóa - Xếp Dỡ - Phủ Bạt - Đóng Kiện

Dịch Vụ Chằng Buộc Hàng Hóa - Xếp Dỡ - Phủ Bạt - Đóng Kiện

Ngày nay, việc chằng buộc hàng hóa trên tàu ngày càng bị ràng buộc chặt chẽ bằng nhiều quy định. Đây là bước cải tiến quan trọng vì không tàu nào có thể di chuyển khi chưa chằng buộc hàng hóa. Đặc biệt trang thiết bị chằng buộc phù hợp có thể ngăn chặn sự dịch chuyển và thiệt hại của hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tàu Và Hệ Thống Tự Động

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Tàu Và Hệ Thống Tự Động

VTTB chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt toàn diện cho các thiết bị điện, điện tử và hệ thống tự động trên tàu.

Dịch Vụ Tổng Hợp

Dịch Vụ Tổng Hợp

Kỹ sư giàu kinh nghiệm của VTTB có kiến thức và trang thiết bị để thực hiện tất cả các loại dịch vụ khảo sát và bảo dưỡng thử tải xuồng cứu sinh  định kỳ hàng năm. Bất kể yêu cầu của khách hàng, từ vệ sinh két dầu đến thử tải.

Dịch Vụ Sửa Chữa Vỏ Tàu

Dịch Vụ Sửa Chữa Vỏ Tàu

Những hư hỏng vỏ tàu do va đụng hay hệ thống cẩu tàu, nắp hầm hàng không may luôn xảy ra bất ngờ. Nhiệm vụ cốt lõi của VTTB là sửa chữa mọi thứ một cách nhanh chóng nhất.

Dịch Vụ Sửa Chữa & Lắp Đặt Van Ống

Dịch Vụ Sửa Chữa & Lắp Đặt Van Ống

VTTB thực hiện tất cả hạng mục sửa chữa liên quan tới hệ thống van ống trong thời gian tàu ngừng hoạt động hoặc cập cảng. Quá trình thực hiện luôn được cam kết trong thời gian ngắn nhất.

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tàu

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tàu

VTTB có nhiều kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa hệ thống động cơ trên tàu. Kỹ sư máy tàu của VTTB có kỹ năng và kiến thức hàng hải sâu rộng chuyên phát hiện sự cố ,sửa chữa ,bảo dưỡng tại chỗ các vấn đề liên quan đến máy chính và máy phụ trên tàu.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Practical Tips for Safe Gas Welding and Cutting Operations On Ships

Practical Tips for Safe Gas Welding and Cutting Operations On Ships

Make sure before carrying out any kind of hot work, the hot work checklist and risk assessment forms have been duly filled. Also, do not forget to follow all safety procedures while carrying out such jobs in enclosed spaces.

30/8/2022

Fire Fighting Appliances And Preventive Measures On Board

Fire Fighting Appliances And Preventive Measures On Board

One of the main causes of accidents onboard ships is fire. This is because of the presence of high temperature, excess quantity of flammable oil and other combustible materials. A ship is approved to sail in international waters only if it is constructed as per Fire Safety System code and carries required fire fighting Appliances approved by the concerned authority .

12/7/2021

Troubleshooting Marine Air Compressor

Troubleshooting Marine Air Compressor

Marine Air Compressor system used on board is very important to the marine engineer and without any air the ship would soon become a dead ship. The various parts of the compressed air system, be it the compressors, the pipe lines, or the air bottles have to be maintained in good condition.

1/7/2021

How Many Types Of Lifeboats Used On Ships ?

How Many Types Of Lifeboats Used On Ships ?

There are three different types of lifeboats, each type serves a purpose and is partnered with a vessel that it is compatible with. The following are the three broad types: Open Lifeboat , Closed lifeboat , Free fall lifeboat

9/5/2021

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu về VTTB

Vattutaubien.vn, viết tắt là VTTB, được thành lập năm 2012, là nhà cung cấp dịch vụ hàng hải chuyên nghiệp cho Chủ tàu, Công ty khai thác và các đội tàu cập cảng hay khu neo thuộc vùng lãnh hải Việt Nam

Đội ngũ chuyên viên của VTTB có nhiều kinh nghiệm trong tất cả lĩnh vực khác nhau của ngành hàng hải, nhưng đều có mục đích chung là cung cấp cho Chủ tàu và công ty khai thác dịch vụ hàng hải chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

YOUR VOYAGE WE CARE

READ MORE

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian là tài sản quý giá nhất trong lĩnh vực hàng hải. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo mọi dịch vụ đều được quản lý thời gian chặt chẽ từ khi tàu đến cho đến lúc rời đi.

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Công việc tốt đòi hỏi phải có kỹ thuật viên tài giỏi và chúng tôi luôn có sẵn những người tốt nhất. Kỹ thuật viên am hiểu sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu của họ

Giá cả cạnh tranh nhất

Chúng tôi làm việc dựa trên ngân sách và thông số kỹ thuật của khách hàng. Chúng tôi cam kết duy trì đơn giá cạnh tranh nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ

Tư vấn tham khảo

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn các giải pháp liên quan đến dịch vụ sửa chữa tàu, tính toán vật tư chằng buộc hàng hóa dựa trên bản vẽ hoặc thông số kỹ thuật do khách hàng cung cấp

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp